Sunday, 02/10/2022 - 07:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đội Cấn 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG HONDA “Ý TƯỞNG TRẺ THƠ” NĂM HỌC 2019 - 2020

Sân chơi Ý tưởng trẻ thơ năm học 2019 - 2020khởi động từ tháng 9 đến hết tháng 11 trên tất cả các trường tiểu học trên cả nước và đã nhận về con số kỷ lục 587.968 ý tưởng, tăng hơn 50.000 ý tưởng so với năm trước.

Năm học 2019 - 2020, với chủ đề “Cùng Honda cho một cuộc sống tốt đẹp hơn, gắn liền với việc bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức an toàn giao thông”. Liên đội và nhà trường đã phát động đến tất cả các em học sinh trong nhà trường và nhận được 1991 ý tưởng thực hiện bằng hình thức vẽ tranh gửi về Ban tổ chức.

Trường Tiểu học Đội Cấn vinh dự là 1 trong 68 tập thể đơn vị trường học trong cả nước có các em học sinh được tặng thưởng Học bổng "Honda Ý tưởng trẻ thơ" năm học 2019 - 2020. 

Đến dự chương trình trao học bổng Honda ý tưởng trẻ thơ có cô giáo Phan Thị Thanh Phong - Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thanh Huyền - giáo viên Tổng phụ trách Đội. Đại diện công ty Honda Việt Nam là Ông Trần Xuân Kiên - Giám đốc công ty Vinamotor Thái Nguyên cùng đại diện nhân viên các bộ phân công ty Vinamotor Thái Nguyên và 10 em học sinh được nhận học bổng.

Tại chương trình, đại diện công ty Vinamoto Thái Nguyên, ông Trần Xuân Kiên đã phát biểu và kế hoạch chương trình phối hợp cùng nhà trường về công tác truyền thông An toàn giao thông, chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 trong những năm học tới.

Những suất học bổng của công ty HONDA trao tặng ngày hôm nay sẽ là động lực phấn đấu, là niềm tin trao gửi giúp các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trên con đường học tập và rèn luyện. Xin chúc công ty HONDA Việt Nam ngày càng phát triển, tạo nhiều sân chơi bổ ích và sẽ là người đồng hành cùng trẻ em Việt Nam trong việc hiện thực hóa những ý tưởng trẻ thơ của mình.

Một số hình ảnh:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 58
Tháng 10 : 69
Năm 2022 : 64.741