Tuesday, 03/08/2021 - 20:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đội Cấn

CÔNG TÁC ĐẢNG TRONG NHÀ TRƯỜNG

Chi bộ trường Tiểu học Đội Cấn là một trong ba chi bộ trường học công lập trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ.

Một năm sau Đại hội nhiệm kỳ 2020-2023, Chi bộ đã thực hiện nghiêm túc Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra. Chỉ tiêu về chất lượng đảng viên được duy trì và nâng cao. Công tác giáo dục, rèn luyện đảng viên cũng như công tác phát triển đảng được chú trọng.

Tính đến 31 tháng 01 năm 2021, tổng số đảng viên trong chi bộ là 45 đảng viên, trong đó:

Đảng viên chính thức: 43

Đảng viên dự bị: 02

Kết quả đánh giá xếp loại chất lượng đảng viên năm 2020 như sau:

100% đảng viên giữ mối liên hệ với nơi cư trú theo Quy định 213, được chi ủy chi bộ nơi cư trú đánh giá cao.

100% đảng viên được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 09, được Đảng bộ phường Hoàng Văn Thụ tặng giấy khen.

Chi bộ đạt: Chi bộ Hoàn thành tốt nhiệm vụ

(Theo Quyết định số 28-QĐ/ĐU ngày 23 tháng 12 năm 2020 của Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ)

Đến thời điểm hiện tại, chi bộ có 07 quần chúng ưu tú hoàn thành khóa bồi dưỡng Kết nạp đảng. Trong đó 02 đồng chí đã được chi bộ nhất trí hoàn thiện hồ sơ để trình Đảng bộ phường và các cơ quan có thẩm quyền xem xét để kết nạp (Dự kiến vào quý 2 năm 2021). Chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ để không ngừng nâng cao chất lượng đảng viên cũng như công tác phát triển đảng trong nhà trường.

Với số lượng đảng viên ngày càng đông, toàn bộ đảng viên trong chi bộ có lập trường tư tưởng vững vàng, tin tưởng và tuyệt đối trung thành với đường lối lãnh đạo của Đảng bộ các cấp, chắc chắn chi bộ nhà trường ngày càng vững mạnh góp phần cùng nhà trường và Đảng bộ địa phương thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp.

Năm 2021 : 19.865