Tuesday, 03/08/2021 - 22:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đội Cấn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên trường Tiểu học Đội Cấn được tham gia Hội nghị tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2020 - 2021

Tham dự Hội thi lần này, trường Tiểu học Đội Cấn có 8 thầy, cô giáo tham gia, trong đó có 5 thầy cô giáo trẻ lần đầu tham dự hội thi.

Ngày 28/4/2021 Phòng giáo dục và đào tạo TP Thái Nguyên đã tổ chức tổng kết Hội thi và trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2020 – 2021.

Tham dự Hội thi lần này, trường Tiểu học Đội Cấn có 8 thầy, cô giáo tham gia, trong đó có 5 thầy cô giáo trẻ lần đầu tham dự hội thi.

Các thầy, cô giáo đã thực hiện 02 phần thi: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục và dạy thực hành 01 tiết trên lớp.

Được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Ban giám hiệu nhà trường, các tổ chuyên môn và đồng nghiệp, các phần dự thi của các thầy cô giáo nhà trường đã được đánh giá cao về các biện pháp cải tiến, nâng cao chất lượng giảng dạy rất hiệu quả, tác động nhiều đến kết quả dạy học, biện pháp mang tính thời sự, nhất là trong giai đoạn đổi mới chương trình và sách giáo khoa hiện nay.

Chắc chắn, sau hội thi, các thầy cô giáo sẽ tiếp tục rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục./.

Một số hình ảnh:

 

 

    

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 70
Tháng 08 : 360
Năm 2021 : 19.870