Tuesday, 03/08/2021 - 19:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đội Cấn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘI CẤN PHỐI HỢP VỚI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG KHU VỰC CỔNG TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020. Thực hiện công văn số 607/CV-HĐĐ Hội đồng đội thành phố Thái Nguyên; Thực hiện kế hoạch số 76 ngày 20/01/2020 của Phòng giáo dục và đào tạo Thành phố Thái Nguyên về việc tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông khu vực cổng trường. Liên đội và chi đoàn giáo viên nhà trường đã báo cáo Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường xin ý kiến chỉ đạo. Xây dựng kế hoạch và triển khai tuyên truyền đến tất cả các bậc phụ huynh học sinh về việc thực hiện nề nếp văn hóa, an toàn giao thông khu vực cổng trường.

Buổi sáng, các đoàn viên xung kích có mặt từ 6h20 phút tại hai khu vực cổng chính và cổng phụ, cùng PHHS đón các em vào trường, nhắc nhở các bậc phụ huynh chấp hành các quy tắc đảm bảo an toàn giao thông.  Buổi trưa và buổi chiều các bạn đoàn viên tiếp tục có mặt hướng dẫn, hỗ trợ PHHS chờ đón con xếp xe thành hàng ngay ngắn, đảm bảo thông suốt tuyến đường giao thông trước khu vực cổng chính và cổng phụ.

Qua các buổi đoàn thanh niên xung kích tuyên truyền, nhắc nhở, vận động, hầu hết các bậc PHHS đều ủng hộ việc làm của Liên đội và Đoàn thanh niên. Hoạt động tích cực của chi đoàn và liên đội đã góp phần nâng cao ý thức, giúp các bậc PHHS chấp hành tốt quy định an toàn giao thông, xếp xe gọn gàng vào vị trí đã được kẻ sơn. Điểm ùn tắc cổng trường đã được giải quyết. Nhận được sự tin tưởng và đồng thuận từ phía PHHS và nhân dân trên địa bàn.

Liên đội và chi đoàn giáo viên rất mong nề nếp văn hóa giao thông mà các đồng chí đoàn viên và thiếu nhi liên đội đã gây dựng sẽ được duy trì và ngày càng phát huy để cổng trường Tiểu học Đội Cấn sẽ là điểm sáng về chấp hành an toàn giao thông và văn hóa học đường.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Hôm qua : 70
Tháng 08 : 352
Năm 2021 : 19.862