Trường Tiểu học Đội Cấn tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường để hưởng ứng " Tháng hành động vì môi trường"

Thực hiện công văn số 1384/UBND-TNMT ngày 04/6/2020 của UBND thành phố Thái Nguyên về việc tổ chức các hoạt động thuộc " Tháng hành động vì môi trường" hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2020. Ngày 07/6/2020 (Chủ nhật) trường Tiểu học Đội Cấn tổ chức ra quân Tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài khuôn viên nhà trường. Buổi lao động vệ sinh có sự tham gia của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại buổi lao động, các đồng chí cán bộ, giáo viên và nhân viên đã tham gia thu gom rác thải, dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài khu vực cổng trường. Đồng thời, các thầy cô cũng tích cực tuyên truyền tới học sinh, phụ huynh cùng nhau nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp, mang lại không gian thoáng đãng và sạch sẽ ở trường học và khu vực mình sinh sống.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho các cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường về việc tham gia bảo vệ môi trường sống, đồng thời góp phần giữ gìn môi trường “xanh - sạch - đẹp” bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

* Một số hình ảnh trong buổi ra quan tổng vệ sinh:

U