Tuesday, 03/08/2021 - 21:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đội Cấn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đội Cấn tổ chức vệ sinh trường, lớp sẵn sàng đón học sinh trở lại trường

Ngày 02/5/2020 và 03/5/2020, toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên trường Tiểu học Đội Cấn tổ chức tổng vệ sinh, khử khuẩn trường lớp và triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch, sẵn sàng đón học sinh trở lại.

Mặc dù đang trong những ngày nghỉ lễ và thời gian nghỉ để phòng chống dịch Covid-19 nhưng 100% cán bộ, nhân viên, giáo viên đã có mặt để tổng vệ sinh từng phòng học, bàn ghế, cho đến những vật dụng liên quan nhà vệ sinh, khu công cộng quanh trường.

Bên cạnh việc tổng vệ sinh, nhà trường chuẩn bị đầy đủ dụng cụ như nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt phục vụ công tác phòng, chống dịch.

Về việc giãn cách số lượng học sinh trong từng lớp, nhà trường thống nhất chia đôi số lượng mỗi lớp và đảm bảo mỗi học sinh ngồi một bàn. Tất cả HS đến trường phải đeo khẩu trang, mang theo bình nước uống cá nhân, được đo thân nhiệt trước khi vào lớp. Bên cạnh đó, nhà trường cũng xây dựng kế hoạch dạy cho phù hợp với nội dung, chương trình của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT Thái Nguyên và Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên đã chỉ đạo.

* Một số hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 70
Tháng 08 : 358
Năm 2021 : 19.868