Sunday, 02/10/2022 - 06:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đội Cấn 1

Chương trình "Dạy học thí điểm"

Thực hiện Công văn số 448/KH-GDDT ngày 06/5/2021 cua Phòng GDDT thành phố Thái Nguyên về việc triển khai Thực hiện Chương trình Chuyển đổi số Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên giai đoạn 2021- 2025 định hướng đến năm 2030;
Thực hiện Công văn 1137/ GDĐT -VPTH ngày 26/8/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai Chương trình tập huấn "Trang bị kĩ năng dạy học hiệu quả trong kỉ nguyên số".
        Trường Tiểu học Đội Cấn 1 đã xây dựng kế hoạch triển khai chương trình “Trang bị kĩ năng dạy học hiệu quả trong kỉ nguyên số” trên hệ sinh thái giáo dục AEGlobal. Lựa chọn các lớp tham gia Chương trình dạy học thí điểm. Tuyên truyền, động viên, khuyến khích giáo viên tham gia các lớp tập huấn hiệu quả, đạt chất lượng cao.  Giáo viên tham gia Chương trình tập huấn "Trang bị kĩ năng dạy học hiệu quả trong kỉ nguyên số" đầy đủ , đã hoàn thành nội dung tự học và đánh giá 4 Mô đun, kiểm tra kết quả như sau:
       - Số lượng CBQL, GV được cấp giấy chứng nhận hoàn thành: 45/45.
       - Trong đó có 10 giáo viên hoàn thành Xuất sắc khóa học.
       - 4 lớp 3 và 5 giáo viên tham gia tập huấn Chương trình dạy học thí điểm.
      Thông qua các lớp tập huấn và quá trình tự học đã từng bước nâng cao kiến thức trong chuyển đổi số của ngành giáo dục cho giáo viên nhà trường, nâng cao chất lượng dạy và học trong bối cảnh Chuyển đổi số.

Đến với khoá tập huấn, các thầy/ cô:

👉 Được vô vàn kiến thức bổ ích
        👉 Được thực hành trên Hệ sinh thái giáo dục hiện đại, khoa học
        👉 Được giao lưu, mở mang hiểu biết
       👏 Và còn được tặng những món quà ý nghĩa mang về.
        👇 Dưới đây là những nụ cười vui vẻ của các Thầy/Cô khi nhận quà tặng từ các chuyên gia và Giảng viên của khóa Tập huấn.

Tác giả: Trường Tiểu học Đội Cấn 1
Năm 2022 : 64.736