Sunday, 02/10/2022 - 08:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đội Cấn 1

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘI CẤN 1 NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Ngày 16 tháng 9 năm 2022, được sự nhất trí của Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ , chi bộ trường Tiểu học Đội Cấn 1 tiến hành tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển”. Đại hội đã kiểm điểm, đánh giá một cách nghiêm túc, đầy đủ và khách quan những kết quả đạt được cũng như những hạn chế trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, xác định rõ nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cần thiết; từ đó xây dựng Nghị quyết về phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Đắc Minh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Hoàng Văn Thụ. Đồng chí Hoàng Thanh Lâm - Ban chấp hành Đảng bộ phuòng Hoàng Văn Thụ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Du. Về phía chi bộ nhà trường có sự tham dự của đầy đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng Đỗ Đắc Minh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Hoàng Văn Thụ đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, sáng tạo để thực hiện hiệu quả nghị quyết của Đại hội theo mục tiêu mà Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2022 - 2025

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, dưới sự chỉ đạo của Đoàn Chủ tịch và làm việc của Ban kiểm phiếu. Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 gồm các đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Thị Hương - Bí thư chi bộ

2. Đ/c Đỗ Thị Mai Duyên - Phó bí thư chi bộ

3. Đ/c Lương Thanh Nhàn - Chi ủy viên

4. Đ/c Hoàng Thu Thảo - Chi ủy viên

5. Đ.c Trần Thị Thanh Thủy - Chi ủy viên

Đại hội cũng đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đại biểu tán thành. Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Đội Cấn 1 nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp.

Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ, với truyền thống và những thành tích đã đạt được, cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Đội Cấn 1 tiếp tục đoàn kết, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng là trường trên địa bàn trung tâm thành phố Thái Nguyên giàu đẹp, văn minh./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đại hộ

Tác giả: Trường Tiểu học Đội Cấn 1
Năm 2022 : 64.741