Đại hội chi bộ trường tiểu học đội cấn nhiệm kỳ 2017 – 2020

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân tích cực thực hiện Nghi quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, cán bộ nhân dân các dân tộc thành phố Thái Nguyên phấn khởi, tự hào thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 55 năm thành lập TPTN.
Thực hiện Kế hoạch số 31-KH/ĐU ngày 29 tháng 5 năm 2017 của Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ, ngày 22 tháng 8 vừa qua, Chi bộ trường TH Đội Cấn tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đồng chí Phạm Thị Minh Hiền – Phó Bí thư Thường trực Đảng – Chủ tịch HĐND và đồng chí Lương Thị Liên – Công chức văn phòng thống kê UBND phường Hoàng Văn Thụ đến dự.
Tính đến tháng 8 năm 2017, Chi bộ trường TH Đội Cấn có 36 đảng viên, cả 36 đảng viên đều là đảng viên chính thức.
Đúng 7h30, toàn thể đảng viên trong Chi bộ và các đồng chí đại biểu có mặt đầy đủ, Đại hội chính thức bắt đầu.
Dưới sự giám sát, chỉ đạo của Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ, trực tiếp là đồng chí Phạm Thị Minh Hiền, Đại hội Chi bộ trường TH Đội Cấn diễn ra trang trọng, nghiêm túc, đúng quy định. Đại hội đã chỉ ra những điểm mạnh, những tồn tại của Ban chi ủy cũng như toàn đảng viên trong Chi bộ nhiệm kỳ qua. Từ đó đề ra phương hướng, mục tiêu, giải pháp phấn đấu trong nhiệm kỳ tới. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 05 đồng chí với các chức vụ cụ thể sau:
   1. Đồng chí: Phan Thị Thanh Phong – HT – Bí thư

2. Đồng chí: Nguyễn Thị Yến – Phó HT – Phó Bí thư
   3. Đồng chí: Nguyễn Thị Hương – Phó HT – Chi ủy viên
   4. Đồng chí: Nguyễn Thị Bích Hằng – Tổ trưởng tổ Đảng 4,5 – Chi ủy viên
   5. Đồng chí: Trần Thị Thanh Thủy – Tổ trưởng tổ Đảng tổ 1 – Chi ủy viên
Dưới đây là một số hình ảnh trong Đại hội:

Tác giả: Nguyễn Thị Yến