Tuesday, 03/08/2021 - 19:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đội Cấn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THIẾU NHI ĐỘI CẤN ĐÃ CÓ TRÊN 40 VIDEO CLIP THAM GIA CUỘC THI XÂY DỰNG VIDEO CLIP TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRÊN NỀN NHẠC CÓ LỜI “GHEN CÔ VY”

Thực hiện kế hoạch số 97/KH-TĐTN ngày 05/3/2020 của Thành đoàn Thái Nguyên tổ chức cuộc thi xây dựng video clip tuyên truyền trên nền nhạc có lời “Ghen Cô Vy”. Ngay từ khi nhận được kế hoạch của thành đoàn, Liên đội đã triển khai đến nhóm các giáo viên phụ trách đội. Nhận thấy đây là một hình thức hoạt động lành mạnh, phụ hợp với nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo thiếu nhi vốn đang bị hạn chế bởi kỳ nghỉ phòng tránh dịch. Liên đội đã xây dựng kế hoạch, báo cáo Chi uỷ và Ban giám hiệu để triển khai cuộc thi hoàn toàn trên nền tảng mạng xã hội. Thuận lợi của liên đội là có đội ngũ giáo viên Phụ trách đội nhiệt tình, trách nhiệm. Các bậc phụ huynh học sinh có nhiều phương tiện hỗ trợ để xây dựng video clip như: tivi, điện thoại, máy tính… nên ngay từ tuần 1 liên đội đã nhận được video của các em thiếu nhi.

Hiện nay, sau hai tuần diễn ra cuộc thi đã có trên 40 video clip được gửi lên email: thanhdoantn@gmail.com và được đăng tải trên Fanpage Thanhdoanthainguyen. Liên đội tuyên dương các em thiếu nhi đã tích cực tham gia xây dựng video clip hưởng ứng cuộc thi. Tuy các em còn nhỏ nhưng đã mang đến những video rất ngộ nghĩnh, đáng yêu như em: Nguyễn Nam Phong Lớp 1H; Em Nguyễn Bảo An lớp 1E; Em Bế Ngọc Bảo Trân lớp 2Đ…Bên cạnh đó một số em đã cùng gia đình và người thân xây dựng những video clip nhảy có vũ đạo đẹp, có nội dung hấp dẫn như em Nguyễn Đức Luân lớp 1B, em Nguyễn Gia Bảo lớp 2G, Đồng Hoàng Khanh lớp 2I, em Bùi Vũ Nhật Minh lớp 5H, Nhóm tác giả Nguyễn Khánh Chi và Đào Ngọc Minh lớp 5H…

Ngoài những video thực hiện vũ điệu rửa tay các em học sinh đã nêu được những việc mình đã làm để phòng chống dịch Covid-19 như: Hạn chế đến nơi đông người, không đi du lịch, thực hiện vệ sinh cá nhân và vệ sinh không gian sống, thường xuyên rửa tay với dung dịch sát khuẩn, giữ ấm cơ thể, uống đủ nước, đảm bảo dinh dưỡng. Nếu đi ra ngoài cần đeo khẩu trang đúng quy định.

Chúc các bạn thiếu nhi và gia đình luôn luôn mạnh khoẻ, có những ngày nghỉ phòng tránh dịch bệnh ý nghĩa và đừng quên tham gia đầy đủ các lớp học trực tuyến, thực hiện các bài ôn tập và tích cực tham gia các cuộc thi thú vị do Liên đội phát động các bạn nhé!

 

Sau đây là một số hình ảnh đẹp trong các video clip của các bạn nhỏ:

Bạn Bế Ngọc Bảo Trân – Lớp 2Đ

Bạn Bùi Vũ Nhật Minh lớp 5H

Bạn Nguyễn Gia Bảo lớp 2G và bạn Đồng Hoàng Khanh lớp 2I

 

Bạn Mai Ngọc Minh lớp 5E và Nguyễn Ngọc Uyên Nhi lớp 4E


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Hôm qua : 70
Tháng 08 : 352
Năm 2021 : 19.862