Sunday, 02/10/2022 - 07:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đội Cấn 1

Khai giảng năm học mới - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày thu lịch sử chào mừng 77 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2/9, kỉ niệm 60 năm thành lập TP Thái Nguyên. Hòa chung với niềm hân hoan của hàng triệu giáo viên và học sinh trên cả nước; thầy và trò trường Tiểu học Đội Cấn 1 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023. Tới dự chỉ đạo và động viên cô và trò nhà trường trong ngày khai trường có các đ/c đại biểu: Đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Hoàng Văn Thụ. Đại biểu đơn vị kết nghĩa Xưởng X79, QK1; đại diện Cha mẹ học sinh của 29 lớp. Đại biểu các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn. Sau đây là những hình ảnh tiêu biểu:

Tác giả: Trường Tiểu học Đội Cấn 1
Năm 2022 : 64.740