LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019 -2020

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2019-2020. Chào mừng 79 năm Đội ta lớn lên cùng đất nước. Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng ngày 15/5/2020 Liên đội trường Tiểu học Đội Cấn đã long trọng triển khai đồng loạt tại các lớp khối 3, tổ chức chương trình Lễ kết nạp Đội viên mới năm học 2019-2020.

Buổi lễ kết nạp trang nghiêm, giản dị nhưng long trọng, là thời khắc đánh dấu sự trưởng thành của các em học sinh ưu tú có nguyện vọng được đứng vào hàng ngũ của Đội, để rèn luyện và trở thành những Đội viên gương mẫu. Màu khăn quàng đỏ sẽ thắm mãi trên vai mỗi bạn học sinh và niềm tự hào là Đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, tự hào về Tổ quốc, về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Bác Hồ vĩ đại, về nhân dân Việt Nam anh hùng sẽ mãi theo các bạn trong suốt thời gian niên thiếu.

Liên đội xin chúc các bạn Đội viên mới học tập tốt, chăm ngoan, thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ Kết nạp đội viên năm học 2019 - 2020: